CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng

[giaban]00,000 đ[/giaban] [giacu]Liên hệ đ[/giacu] [tinhtrang](còn hàng )[/tinhtrang] [motangan]Kẹo dồi là món kẹo đặc sản truyền thống của người dân Nam Định . Kẹo dồi được chế biến từ những nguyên liệu thông dụng như : Đường  , mạch nha , đậu phộng ( lạc ) , mè ( vừng ) và các hương vị khác .[/motangan] [chitiet]Kẹo dồi - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG


Kẹo dồi là món kẹo đặc sản truyền thống của người dân Nam Định . Kẹo dồi được chế biến từ những nguyên liệu thông dụng như : Đường  , mạch nha , đậu phộng ( lạc ) , mè ( vừng ) và các hương vị khác . Kẹo dồi về hình thức giống kẹo kéo của một số địa phương nước ta .


Kẹo dồi chế biến đơn giản , thủ công nhưng để làm ra món kẹo dồi ngon và  bắt mắt thật không dễ dàng . Muốn có kẹo dồi ngon người làm phải có tay  nghề cao , có kinh nghiệm nghề nghiệp và phải có bí quyết nữa .


Tại  Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phat ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán  kẹo dồi  ngon , chất lượng , món quà  hấp dẫn cho du khách i  . Quý  khách mua hàng xin liên hệ thông tin hướng dẫn bán hàng của siêu thị chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại 052363750467 . Chúng tôi có bán hàng online , giao hàng tận nơi cả trong và ngoài nước .

[/chitiet] [hot]- 10%[/hot] 
dac san da nang 0 nhận xét trên - Kẹo dồi - Món ăn dân dã mà ngon .