mut so ri

[giaban] 00,000đ [/giaban]
[giaban]00,000 đ[/giaban]
 [giacu]Liên hệ đ[/giacu]
 [tinhtrang](còn hàng )[/tinhtrang]
[motangan]Mứt sơ ri chua là đặc sản miền Nam , sản phẩm chế biến từ quả chín của cây sơ ri  . [/motangan]

[chitiet]Mứt sơ ri chua là đặc sản miền Nam , sản phẩm chế biến từ quả chín của cây sơ ri  .Ở nước ta, vùng trồng cây sơ ri lớn nhất chính là vùng Gò Công - Tiền Giang. Một vùng đất nhiễm mặn rất khó trồng trọt nhưng lại cho những loại trái cây có hương vị đặc trưng thơm ngon .
mut so ri

Sơri   là loại trái cây giàu đường nhất trong những thứ trái cây màu đỏ, sơri sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều calo , vitamin C và A. Ngoài ra, do quả sơri rất giàu chất kẽm nên có tác dụng lợi tiểu, đồng thời chất xơ trong thứ quả này kích thích hoạt động của các cơ quan nội tạng. 


mut so ri

Nguyên liệu làm mứt sơ ri chua ngọt:

– 200 gram sơ-ri
– 150 gram đường
– Một chút nước
– Một quả chanh 


– Sơ ri chọn những trái còn tươi ngon thì khi đun sẽ không bị nát, thành phẩm sẽ có vị chua nhẹ. Sơ ri mua về rửa sạch, để ráo nước.

– Cho đường vào nồi, cho một chút nước , đun lên đến khi đường sôi. Cho sơ ri vào nồi đảo nhanh tay, liên tục khoảng 10 phút.

– Bạn đảo liên tục khoảng 20 phút với lửa nhỏ, càng đảo càng thấy đường chuyển màu nâu, nếu muốn có màu đỏ đẹp thì bạn cho một chút màu đỏ vào. Quả sơ ri sẽ càng ngày càng căng, bóng, nhưng khi bỏ ra khỏi nồi sẽ xẹp dần. Khi đường cô lại thì cho chút nước cốt chanh, đến khi sơ ri có màu vàng đẹp là được.

Cách làm mứt đơn giản sẽ tạo lớp vỏ dai ngọt ngào nhưng vẫn giữ được vị chua của quả sơ ri. Có lớp vỏ giòn, ngọt nhưng khi cắn lại có vị chua nhẹ rất ngon miệng.Tại Siêu thị đặc sản miền Trung có bán nhiều loại mứt trong đó mứt sơ ri rất  ngon , chất lượng , món quà  hấp dẫn cho mọi người ,nhất là giới trẻ . Quý khách mua hàng xin liên hệ thông tin bán hàngcủa siêu thị chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại 051137 50467 .
 
Mứt sơ ri chua - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG [/chitiet]

banh trang ep

[giaban]00,000 đ[/giaban] [giacu]Liên hệ [/giacu] [tinhtrang]còn hàng[/tinhtrang] [motangan]Bánh tráng ép  hay bánh ép là món đặc sản Huế , món ăn vặt khoái khẩu của khách hàng trẻ tuổi , món ăn đơn giản này luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ .[/motangan]

 

[giaban]00,000 đ[/giaban] [giacu]Liên hệ đ[/giacu] [tinhtrang](còn hàng hay hết hàng)[/tinhtrang] [motangan]Cà phê chồn là đặc sản ngon , độc đáo và nổi tiếng của vùng đất Tây Nguyên , loại cà phê được chế biến công phu , một thứ đồ uống được xếp vào loại hiếm nhất trên thế giới. [/motangan]
[chitiet]
Cà phê chồn là đặc sản ngon , độc đáo và nổi tiếng của vùng đất Tây Nguyên , loại cà phê được chế biến công phu , một thứ đồ uống được xếp vào loại hiếm nhất trên thế giới. Loại cà phê này là thức ăn ưa thích của con chồn .Tuy nhiên, khi vào dạ dày chỉ có phần thịt cà phê được tiêu hoá, còn hạt cà phê lại theo đường tiêu hóa bị thải ra ngoài ,con người  dùng hạt cà phê này để chế biến thành cà phê chồn .
cà phê chồn

Hiện nay tại Siêu thị đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát , có nhiều loại cà phê ngon , nổi tiếng và rất được du khách ưa chuộng. Quý khách mua hàng xin liên hệ qua thông tin bán hàngcủa chúng tôi hoặc liên hệ số điện thoại 05113750467 .
Cà phê chồn là đặc sản ngon , độc đáo và nổi tiếng .
[/chitiet] [hot]- 10%[/hot]


sản phẩm bán chạy

Cẩm nang món ăn ngon

LƯỢT TRUY CẬP

ADDTHIS

CHAT

FAN FACEBOOK


Cẩm nang nấu ăn Xem tất cả

Tin tức Xem tất cả

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 02363750467 - 0903508277
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)